Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Quảng cáo

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Ban hành chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non

  12501210 Quy định chuẩn giáo viên mầm non đã được Bộ GD&ĐT chính thức ban hành. Quy định này áp dụng đối với giáo viên mầm non tại nhà trẻ, nhóm trẻ, trường, lớp mẫu giáo, trường mầm non thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và các tổ chức, cá nhân có liên quan. Giáo viên mầm non phải đáp...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (04) 66 745 632
  • 0166 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  10 điều giáo viên nên làm trong kỳ nghỉ hè

  1. Tránh xa tất cả
  Trong năm học giáo viên luôn trong trạng thái mệt mỏi, áp lực và vất vả. Thậm chí, với tư cách là một giáo viên, bạn luôn phải tỏ ra “đầy năng lượng và chuẩn mực” ngay cả bên ngoài môi trường lớp học. Đó là lí do vì sao trong kỳ nghỉ hè này hãy “quẳng gánh lo đi mà vui sống”

  2. Thử một điều gì đó mới mẻ
  Mở rộng tầm nhìn của bạn. Có thể là làm điều gì đó mà bạn đã thích từ lâu nhưng chưa có cơ hội thực hiện hoặc tham gia vào một khóa học liên quan đến việc giảng dạy của bạn. Điều này có thể tăng cường hiệu quả giảng dạy của bạn trong năm tới. Mối quan tâm mới của bạn có thể là thứ kết nối với một trong những học sinh mới.

  3. Làm điều gì đó cho chính mình
  Hãy đi du lịch đến nơi bạn thích, hãy chinh phục các đỉnh núi, đi đến bãi biển. Hãy chọn cho mình một chuyến đi. Làm một cái gì đó để nuông chiều và chăm sóc bản thân. Chăm sóc cơ thể, tâm trí, và tâm hồn là rất quan trọng để có một cuộc sống thoải mái và sẽ giúp bạn nạp năng lượng và khởi động lại cho năm tiếp theo.

  1357094_244_500

  4. Suy ngẫm về kinh nghiệm giảng dạy năm trước
  Suy nghĩ lại năm trước và xác định những thành công và thách thức của bạn. Trong khi suy nghĩ, hãy tập trung vào những thành công. Bạn sẽ thành công hơn trong việc cải thiện những gì bạn đang làm tốt hơn là tập trung vào những gì bạn thấy khó khăn, yếu kém.

  5. Tìm thông tin về nghề nghiệp của bạn
  Đọc tin tức và biết những gì đang xảy ra trong giáo dục. Các thay đổi về chính sách hay bất kì sự thay đổi lớn trong môi trường lớp học.

  6. Duy trì chuyên môn
  Bạn luôn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề bạn dạy. Xem các tạp chí, sách, ấn phẩm mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những ý tưởng cho một bài học mới tuyệt vời.

  7. Chọn một vài bài học để thay đổi
  Chọn 3-5 bài học mà bạn cảm thấy cần phải soạn lại giáo án. Có lẽ cần phải có thêm các nguồn tài liệu hoặc có thể chỉ cần loại bỏ những yếu tố không cần thiết và viết lại. Hãy dành một tuần viết lại và xem xét lại các kế hoạch bài học này.

  8. Đánh giá các quy trình trong lớp học
  Bạn có quy định rõ ràng khi học sinh làm việc chậm trễ không? Các quy định về việc nộp bài muộn là gì? Hãy xem các quy trình này và các lớp học khác để xem bạn có thể cải thiện, chỉnh sửa ở đâu?…

  9. Tạo cảm hứng cho bản thân
  Dành một chút thời gian với một học sinh của bạn hoặc của một đồng nghiệp khác. Đọc về các nhà giáo dục nổi tiếng và các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng. Xem những cuốn sách và những bộ phim có khả năng truyền cảm hứng.

  10. Đi ăn trưa cùng đồng nghiệp
  Các giáo viên luôn muốn biết họ được đánh giá cao như thế nào. Hãy nghĩ về một giáo viên đồng nghiệp truyền cảm hứng cho bạn và cho họ biết tầm quan trọng của họ. Hãy mời họ ăn trưa và chia sẻ với giáo viên đó về tất cả những điều trên.

  Theo taogiaoduc.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 09:48 02/07/2018
  Số lượt xem: 2361
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến