Danh sách thư viện

 • Thư viện Bài giảng điện tử
 • Thư viện Giáo án điện tử
 • Thư viện Đề thi và Kiểm tra
 • Thư viện Tư liệu giáo dục
 • Soạn Bài giảng điện tử trực tuyến
 • Thi, Kiểm tra trực tuyến
 • Thư viện Bài giảng e-learning
 • Đào tạo kỹ năng CNTT

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm Google

  Quảng cáo

  Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Tin tức cộng đồng

  Hà Nội yêu cầu công khai danh sách giáo viên dạy thêm trên website

  12641179 Đó là một trong những yêu cầu của Sở GD&ĐT Hà Nội đối với thủ trưởng các cơ sở giáo dục trong việc quản lí dạy thêm, học thêm trong và ngoài nhà trường. Sở GD&ĐT Hà Nội vừa ban hành văn bản 2978 gửi các Phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã và Hiệu trưởng các trường THPT tại...
  Xem tiếp

  Hướng dẫn Sử dụng thư viện

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

  Gốc > Tin tức cộng đồng >

  Chủ tịch Hà Nội công khai 3 điều kiện xét tuyển với giáo viên hợp đồng

  Ngày 9/7, tại phiên chất vấn của kỳ họp thứ 9 Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Nguyễn Đức Chung đã đăng đàn giải trình làm rõ hơn các vấn đề cử tri, người dân Hà Nội quan tâm.

  nguyen_duc_chung_500

  Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Nguyễn Đức Chung phát biểu tại phiên chất vấn. Ảnh: Báo An ninh Thủ đô

  Liên quan đến các trường hợp giáo viên tại các huyện ở Hà Nội đã ký hợp đồng lao động lâu năm nhưng không được xét tuyển viên chức… Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cho biết, Bộ Nội vụ đã giao Thành phố xét tuyển với các trường hợp này.

  Cụ thể, ông Chung cho biết, sau khi Bộ Nội vụ có văn bản trả lời Hà Nội có thể thực hiện xét tuyển theo thẩm quyền, Thành phố quyết định sẽ xét tuyển đối với toàn bộ giáo viên có hợp đồng lâu năm với một số điều kiện cụ thể như sau:

  Thứ nhất là giáo viên có hợp đồng và có đóng bảo hiểm ít nhất 5 năm trở lại đây.

  Thứ hai là có kiểm tra đảm bảo sức khỏe.

  Thứ ba là có năng lực, trình độ phù hợp với vị trí việc làm, tức là giáo viên phải dạy môn mà trường có nhu cầu tuyển dụng.

  “Tôi báo cáo để Hội đồng nhân dân Thành phố cũng thực hiện giám sát. Tới đây, Ủy ban nhân dân Thành phố sẽ thành lập hội đồng xét tuyển. Sau khi xét tuyển hết thì sẽ thi tuyển với số còn lại”, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cho hay.

  Trước đó như Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đưa tin, sau hơn 3 tháng kêu cứu và đấu tranh của các giáo viên hợp đồng ở Hà Nội, cuối cùng Uỷ ban Nhân dân thành phố cũng chỉ đạo một cơ chế nhân văn, thấu tình đạt lý đối với các giáo viên hợp đồng.

  Theo đó, vào cuối tháng 6 vừa qua, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã ra quyết định: Về việc sửa đổi, bổ sung Khoản 3 Điều 1 và Khoản I phần B. Kế hoạch ban hành kèm theo Quyết định số 1076/QĐ-UBND ngày 7/3/2019 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

  Điểm nổi bật trong quyết định này: Thành phố giao cho các quận, huyện, thị xã rà soát, thống kê số lượng giáo viên hiện đang hợp đồng lao động làm công tác giảng dạy tại các trường công lập trên địa bàn để xem xét thực hiện việc tuyển dụng đặc biệt vào viên chức đối với những trường hợp đủ điều kiện theo quy định tại Khoản 7 Điều 2 của Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29/11/2018 của Chính phủ quy định điều kiện được xem xét tiếp nhận vào viên chức đối với các trường hợp đặc biệt.

  Sau khi rà soát số lượng giáo viên hợp đồng và thực hiện việc xét tuyển đặc biệt, ủy ban nhân dân các quận, huyện, thị xã lựa chọn tuyển dụng giáo viên bằng hình thức thi tuyển hoặc xét tuyển theo các quy định tại Khoản 3, Khoản 5 Điều 2 của Nghị định 161/2018/NĐ-CP của Chính phủ.

  Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/chu-tich-ha-noi-cong-khai-3-dieu-kien-xet-tuyen-voi-giao-vien-hop-dong-post200274.gd


  Nhắn tin cho tác giả
  Hỗ Trợ Thư Viện Violet @ 15:49 10/07/2019
  Số lượt xem: 576
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến